Trị nám tàn nhang Naman sản phẩm trị nám từ thiên nhiên

30 / 10 / 2019
Trị nám tàn nhang Naman sản phẩm trị nám từ thiên nhiên
Trị nám tàn nhang Naman sản phẩm trị nám từ thiên nhiên

Nám da và tàn nhang xuất hiện càng nhiều do ảnh hưởng của môi trường tác hại đến làn da của chị em phụ nữ. Bạn đã từng sử dụng qua sản phẩm trị nám tàn nhang Naman chưa? Cùng tìm hiểu dòng sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu Trị nám tàn nhang Naman là gì

Trị nám tàn nhang Naman là sản phẩm đặc trị nám và tàn nhang được làm từ lá naman, lá trầu quế rừng, cây gỗ hương, thất nhất diệp chi hoa, mía dò….

Công dụng của trị nám tàn nhang Naman

Sản phẩm trị nám tàn nhang Naman có nhiều công dụng đặc biệt sau:

Sản phẩm này có tác dụng điều trị tàn nhang, nám mảng, hỗ trợ nám chân sâu, thu nhỏ lỗ chân lông.

Sản phẩm trị nám tàn nhang Naman.
Sản phẩm trị nám tàn nhang Naman.

ức chế sự hình thành của các tiền chất melanin nguyên nhân gây ra nám da, tàn nhang. Ngăn chặn tình trạng hình thành nám da hiệu quả. Loại bỏ tận gốc tình trạng nám da và tàn nhang do sản phẩm có kết cấu nhẹ nên thẩm thấu nhanh chóng qua lớp biểu bì của da.

Bổ sung khoáng chất và các loại vitamin giúp da thêm khỏe mạnh, ngăn ngừa quá trình oxy hóa, rối loạn sắc tố gây nám da và tàn nhang.

Ngăn chặn sự tác động của các yếu tố môi trường gây hại cho da. Vì trong thành phần kem có chất bảo vệ lớp da bên ngoài không cho những tác nhân xấu xâm nhập vào bên trong tế bào da.

Một số sản phẩm tương tự được sản xuất tại Việt Nam phải kể đến như trị nám tàn nhang Sắc Mộc Lam, Linh hương…

Những lưu ý khi sử dụng trị nám tàn nhang Naman

Khi sử dụng Trị nám tàn nhang Naman bạn cần chú ý những vấn đề sau:

Thời gian đắp lá thuốc tối đa là 20 đến 30 phút, không được để quá lau sẽ làm da bị bào mòn và gây ra tình trạng da mặt bị mỏng.

Nên sử dụng liên tiếp trong 12 ngày sau đó chuyển sang dùng 2 ngày/ lần. Phương pháp tối ưu để duy trì được làn da không bị nám là nên sử dụng 1 tuần 1 lần đảm bảo da sẽ được bảo vệ nám và tàn nhang tốt nhất.

Những lưu ý khi sử dụng trị nám tàn nhang Naman
Những lưu ý khi sử dụng trị nám tàn nhang Naman

Khi sử dụng sản phẩm không bôi lên những vùng da bị trầy xước.Bạn nên kiểm tra xem mình co bị kích ứng với sản phẩm hay không trước khi đắp lên mặt.

Không được tiếp xúc da với ánh nắng trực tiếp khi đang điều trị bằng sản phẩm trị nám tàn nhang Naman. Khi ra ngoài trời nên sử dụng thoa kem chống nắng và dưỡng ẩm đầy đủ.

Trị nám tàn nhang Naman đem lại cho bạn một làn da trắng sáng tự nhiên sau một liệu trình sử dụng. Hãy sử dụng đúng mục đích và đúng phương pháp sẽ giúp bạn có được sự tự tin hơn khi làn da hết nám và tàn nhang. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo một số loại kem khác như transino trị nám của Nhật Bản, Yanhee Thái Lan…