Bạn đã biết cách đeo đồng hồ nữ đẹp và cuốn hút, chuẩn phong cách chưa?

03 / 12 / 2019
Bạn đã biết cách đeo đồng hồ nữ đẹp và cuốn hút, chuẩn phong cách chưa?
Bạn đã biết cách đeo đồng hồ nữ đẹp và cuốn hút, chuẩn phong cách chưa?

Đồng hồ nữ đeo tay tuy là một phụ kiện kết hợp đơn giản, nhỏ gọn và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Nhưng có rất nhiều người vẫn đang băn khoăn liệu rằng “cách đeo đồng hồ nữ như thế nào là phù hợp và phát huy được tối đa lợi ích của chiếc đồng hồ ngoài công dụng quản lý thời gian hiệu quả.

Dưới đây là một số cách đeo đồng hồ nữ khiến bạn phải nhìn lại công dụng mà nó mang lại cho phái đẹp.

Đeo đồng hồ tay nào có thực sự quan trọng?

Đeo đồng hồ tay trái hay tay phải, điều này có thực sự quan trọng khi trong cách đeo đồng hồ nữ? Theo số liệu thống kê trên toàn thế giới gần 90% người sử dụng đồng hồ đeo tay bên trái và 10% người đeo tay phải. 

Đồng hồ nên đeo tay phải hay tay trái 
Đồng hồ nên đeo tay phải hay tay trái

Với một phụ nữ hiện đại và yêu thích đồng hồ hàng hiệu thì bạn đừng đặt lớn vào đeo đồng hồ tay nào thì phù hợp, bạn có thể đeo đồng hồ bên tay phải cũng được. Đơn giản vì sở thích của bạn như vậy hoặc bên tay phải bạn cảm giác thỏa mái hơn để đeo những đồ trang sức hoặc phụ kiện.

Đeo đồng hồ khi nào thì phù hợp, bạn đã nghĩ tới vấn đề này chưa?

Nhiều người vẫn thường nghỉ việc sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay là bạn có thể đeo ở bất kỳ nơi nào. Nhưng không đây là một quan điểm sai lầm của đa số khách hàng hiện nay. Bạn phải biết rằng cách đeo đồng hồ nữ này thực sự quan trọng, những mẫu đồng hồ đeo ở những tiệc tùng, sẽ khác với mẫu đồng hồ đeo đi làm hay ở nhà. Ngoài ra việc lựa chọn thương hiệu đồng hồ trong mỗi buổi tiệc hay đi chơi cũng quan trọng không kém để làm toát lên vẻ đẹp sang trọng quý phái của chị em. Một số mẫu đồng hồ có thể tham khảo như đồng hồ Caravelle, DW, Gucci, Guess, Bulova

Cách đeo đồng hồ nữ như thế nào để phù hợp với những buổi tiệc

Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy trên cổ tay của bất kỳ phụ nữ nào trong những buổi tiệc, đám cưới hay sinh nhật đều nổi bật lên một chiếc đồng hồ lấp lánh. Nhưng hầu hết phái đẹp hiện nay không biết mẫu đồng hồ mình đeo có phù hợp với buổi tiệc đó không, họ chỉ đeo những mẫu đồng hồ có sẵn và vẫn thường sử dụng chúng trong sinh hoạt hằng ngày.

Đồng hồ thiết kế sang trọng, cuốn hút rất phù hợp cho các buổi tiệc 
Đồng hồ thiết kế sang trọng, cuốn hút rất phù hợp cho các buổi tiệc

Chính vì thế, để có được cách đeo đồng hồ nữ phù hợp nhất trong các buổi tiệc mọi người cần lưu ý, phải lựa chọn được những mẫu đồng nữ với thiết kế cuốn hút, sang trọng và tinh tế. Đặc trưng nhất hiện nay đó là dòng sản đồng hồ nữ kiểu lắc tay và đồng hồ nữ đính đá.

Cách đeo đồng hồ nữ phù hợp với công việc hay đi chơi

Với một người phụ nữ hiện đại, thì trong cuộc sống hằng ngày một chiếc đồng hồ đeo tay là phụ kiện cực kỳ cần thiết. Điều này giúp cho họ kiểm soát thời gian một cách chính xác và có thể phân bổ công việc một cách dễ dàng hơn.

Đồng hồ nữ phù hợp cho công việc hằng ngày phải đơn thiết kế đơn giản, dễ dàng xem giờ, tinh tế và nhẹ nhàng.

Cách đeo đồng hồ nữ như thế nào cho phù hợp với từng loại dây?

Hiện nay, đồng hồ dành cho nữ không chỉ đa dạng về kiểu dáng thiết kế mà còn rất đa dạng về dây đeo, các loại dây đeo đồng hồ nữ phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến như: dây da, kim loại, dây nhựa, dây vải,….

Cách đeo đồng hồ nữ dây da

Đồng hồ nữ dây da được rất nhiều phái đẹp hiện nay bởi sự tiện dụng, nhẹ nhàng và đầy phong cách.

Đối với những mẫu đồng hồ nữ dây da, khi đeo mọi người cần lưu ý phải đeo lỗ dây vừa tay nhất không quá chật cũng không quá rộng. Nếu bạn lựa chọn đồng hồ nữ dây da để đeo trong công việc hằng ngày, thì bạn cần lưu ý nên tháo đồng hồ ra một lần sau 4 tiếng để cổ tay của bạn có thể thỏa mái không bị ngứa da và đặc biệt cho dây da thoát hơi ẩm giúp dây bền bỉ hơn.

Cách đeo đồng hồ nữ kim loại

Đồng hồ nữ dây kim loại phụ kiện trang sức sang trọng, quý phái dành cho người phụ nữ hiện đại
Đồng hồ nữ dây kim loại phụ kiện trang sức sang trọng, quý phái dành cho người phụ nữ hiện đại

Với những mẫu đồng hồ nữ dây đeo bằng kim loại, các bạn cần lưu ý không được đeo đồng hồ quá chật có thể làm ngăn quá trình lưu thông máu. Trong quá trình sử dụng các bạn nữ cần chú ý vệ sinh giúp dây đồng hồ sáng bóng hơn, các bạn có thể dùng kem đánh răng và bàn chải mềm để làm điều này.

Vậy bạn đã biết cách đeo đồng hồ nữ?

Để được tư vấn kỹ hơn về cách đeo đồng hồ nữ của các thương hiệu nổi tiếng hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhé.

1991 Watch là cửa hàng chuyên bán hàng đồng hồ thời trang Authentic đầu tiên tại Hà Nội. Chúng tôi bắt đầu làm order từ năm 2008 và mở cửa hàng đầu tiên vào năm 2013.

Chúng tôi luôn có dịch vụ sau bán hàng tốt nhất trong phân khúc đồng hồ thời trang nữ. Chăm sóc tốt nhất tính thời trang của từng chiếc đồng hồ bạn đeo và làm thế nào để bạn có thể làm nổi bật được cá tính riêng của mình.