Giá son Mac bao nhiêu một thỏi?

26 / 09 / 2019

Son Mac là thương hiệu son nổi tiếng và rất quen thuộc với bạn trẻ Việt Nam. Hãng son này nổi tiếng với những thỏi son có độ lì và siêu lì. Lên màu chuẩn ở bất cứ dòng son nào. Bởi vậy hầu hết trong bộ sưu tập son bất cứ chị em nào cũng có 1 thỏi son Mac. Vậy giá son Mac bao nhiêu một thỏi? Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây nếu bạn đang băn khoăn về giá bán của sản phẩm.

Những dòng son Mac có trên thị trường hiện nay

Đối với những tín đồ làm đẹp trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, son Mac không phải là cái tên quá xa lạ với nhiều người. Những thỏi son Mac luôn tạo được sức hút đối với người dùng thông qua thiết kế sang trọng và tinh tế. Đặc biệt hãng son này luôn mang tới những cải tiến, sự nâng cấp dành ch các dòng son của mình. Điều này khiến cho thương hiệu son Mac ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hơn.

gia-son-mac-bao-nhieu-mot-thoi_1
Son Mac là thương hiệu đang được yêu thích

Thương hiệu son Mac sở hữu rất nhiều dòng son khác nhau nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của các tín đồ làm đẹp. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được thỏi son phù hợp với cá tính, sở thích của mình khi đến với thương hiệu này. Nhà sản xuất đưa ra đầy đủ tông màu cho bạn lựa chọn ở mỗi dòng son khác nhau. Dưới đây là những dòng son Mac hiện đang có trên thị trường.

  • Son Mac dòng Matte
  • Son Mac dòng Retro Matte:
  • Son Mac Retro Matte Liquid
  • Son Mac dòng Pro Longwear Lipcreme:
  • Son Mac dòng Satin
  • Son Mac dòng Lustre
  • Son Mac dòng Glaze
  • Son Mac dòng Frost
  • Son Mac dòng Cremesheen
  • Son Mac dòng Amplified Creme

Mỗi dòng son Mac đều có bảng màu đa dạng dành cho bạn lựa chọn. Từ gam màu nổi bật như đỏ thẫm, đỏ san hô, hồng… cho tới những tone màu nude nhẹ nhàng và tinh tế. Với mỗi dòng son khác nhau sẽ có giá son Mac khác nhau. Dưới đây là thông tin về giá cả của son Mac dành cho bạn tham khảo.

Giá son Mac bao nhiêu một thỏi?

Để sở hữu một thỏi son Mac chính hãng tại Việt Nam thường có giá trên 450.000 đồng một thỏi. Ngoài ra, một số dòng son mới, cải tiến có thể giá có bán hơn 500.000 đồng hoặc lên tới 600.00 đồng.

gia-son-mac-bao-nhieu-mot-thoi_12
Giá son Mac bao nhiêu?

Một số thỏi son Mac có giá khoảng 450.000 đồng hiện nay như: Mac Vegas Volt, Mac Kinda Sexy, Mac Inpassioned, Mac Candy yumyum, Mac Ruby Woo, Mac Dangerous, Mac Russion Red…Bên cạnh đó có một số thỏi son có giá cao hơn như son Mac Retro Matte Liquid Lipcolour có giá bán 650.000 đồng.

Giá son Mac là bao nhiêu? Trên đây là thông tin về giá bán của son Mac hiện nay trên thị trường bạn có thể tham khảo.