Son 3CE có chứa chì hay không?

14 / 05 / 2019
son 3ce có chì không

Son môi có chứa chì có lẽ đây luôn  luôn là các vấn đề lo lắng của hầu hết các chị em phụ nữ mỗi khi lựa chọn để mua son môi đặc biệt là lựa chọn son theo thương hiệu mà bạn gái yêu thích.

Nếu đã chót yêu thích em mỹ phẩm 3CE rồi, thì câu hỏi đặt ra là son 3CE có chì không? Thì bạn gái hãy theo dõi bài viết dưới đấu nhé!

Như bạn gái đã biết rằng son 3CE là dòng son rất nhiều bạn gái yêu thích về độ lên tone màu chuẩn và bám màu và son không bị trôi….

son 3ce có chì không
Các loại son 3ce không chứa chì

Theo thông tin mới nhất từ cục quản lý dược phẩm của Mỹ (FDA) đã đưa ra nhận xét về các dòng son và hơn 400 sản phẩm son có chứa chì. Trong đó có các ông lớn Mỹ phẩm mà bạn có lẽ cũng ao ước được sở hữu một thỏi:

  1. Maybelline’s Color Sensation in Pink Petal. (chứa 7.19ppm)
  2. L’Oreal Colour Riche in Volcanic. (chứa 7.0ppm)
  3. NARS Semi-Matte in Red Lizard. (chứa 4.93ppm)
  4. Cover Girl Queen Collection Vibrant Hues Color in Ruby Remix (chứa 4.92ppm)
  5. NARS Semi-Matte in Funny Face. (chứa 4.89ppm)
  6. L’Oreal Colour Rich in Tickled Pink. (chứa 4.45ppm)
  7. L’Oreal Intensely Moisturizing Lipcolor in Heroic. (chứa 4.41ppm)

Trong số các sản phẩm có chứa chì thì rất may mắn là không xuất hiện 3CE. Mặc dù dòng son 3CE có khả năng bám màu rất lâu nhưng lượng chì trong son hầu như có một lượng chì khá ít hoặc có thể không có. Không giống như những dòng son khác những thỏi son có khả năng bám màu lâu thường là nhưng dòng son có khá nhiều chì những có lẽ 3CE lại khác biệt chăng? Đó cũng là một điểm khá mạnh của dòng son này.

Các bạn gái đều biết dòng son  3CE Lily Maymac Matte Lip Color và 3CE Mood Recipe Matte Lip Color đều bám màu khá cao, độ lâu trôi màu trong vòng khoảng 5 tiếng nếu như bạn gái không ăn uống gì và nếu bạn gái ăn uống thì son 3CE này cũng sẽ trôi sạch hết, hầu như không còn son trên môi.

son 3ce có chì không
Son nước 3CE

Dòng son 3CE có bảng màu khá phong phú cho chị em lựa chọn. Khi đánh lên môi son rất mịn bám sát lấy môi rất mướt môi không bị bong chóc do khô đặc biệt son 3CE không chứa nhiều chì nên rất an toàn cho chị em sử dụng.

Hãng mỹ phẩm 3CE ngoài những sản phẩm thông thường hãng còn đưa ra nhiều dòng sản phẩm son với kiểu dáng và công dụng tuyệt với như thỏi son Tint xăm siêu siêu lỳ chống chống trôi. Tuy nhiên có ưu điểm là thế nhưng thỏi son Tint tạo cảm nhận  bết dính trên môi, không đều màu và khi tẩy trang chị em sẽ khá là vất vả.

Tuy thỏi son xăm 3CE đang khắc phục được những yếu điểm của những loại son xăm  khác trên thị trường hiện nay song vì độ bám màu vượt trội so với các thỏi son còn lại khiến chị em nghi ngờ thỏi son này chắc phải chứa nhiều chì lắm, ít nhất là so với các loại son cùng hãng như dòng Matte Lip Color hay 3CE Mood Redcipe Matte Lip Color.

son 3ce có chì không
Son 3ce khi đánh lên môi

Nói chung và son xăm của 3CE  này sẽ có hàm lượng chì nhiều hơn so với bình thường do đặc tính giữ màu siêu bền và khó có thể tẩy hết nếu không sử dụng tẩy trang chuyên dụng. Ngoài ra son lỳ khi dùng tẩy trang do son bám quá chặt sẽ vô tình lưu lại lớp chì hại trên da môi, khiến môi bị sậm màu hơn.

Trên đây là những kiếm thức mà chúng tôi tổng hợp lại hy vọng rằng sẽ giúp ích được phần nào cho bạn. Còn một câu hỏi quan trọng nhất chúng tôi lưu ý với bạn đó là: thỏi son 3CE bạn đang dùng có chứa nhiều chì hay cũng  không còn phụ thuộc chủ yếu và chất lượng sản phẩm bạn mua có chính hàng không. Bên cạnh đó, thì trong son cũng sẽ khó chì nhưng  lượng chì trong son fake chắc chắn sẽ rất nhiều, vì công dụng và độ hót của son rất dễ sản phẩm được sản xuất lậu và kém chất lượng bạn cũng nên lưu ý khi mua son và học các mẹo phân biệt son nhé!