Phương pháp phẫu thuật nâng cơ mặt có an toàn?

11 / 09 / 2019
Phương pháp phẫu thuật nâng cơ mặt có an toàn?
Phương pháp phẫu thuật nâng cơ mặt có an toàn?

Phẫu thuật nâng cơ mặt có an toàn?Nâng cơ mặt là nhu cầu làm đẹp của đông đảo các chị em phụ nữ. Hiện nay, có rất nhiều cách khác nhau để có thể nâng cơ mặt, căng và làm trẻ hóa da. Phẫu thuật nâng cơ mặt cũng là một phương pháp được đề cập đến. Phẫu thuật nâng cơ mặt có an tòan không, những đối tượng nào nên nâng cơ bằng phương pháp phẫu thuật. Để giải đáp câu hỏi này, bạn đọc hãy theo dõi đến cuois bài viết của chúng tôi.

Vì sao nên nâng cơ, căng da mặt?

Theo thời gian, da mặt cũng như da trên cơ thể chúng ta sẽ xuất hiện tình trạng chảy xệ, lão hóa bởi các nguyên nhân về tuổi tác, các tác động của môi trường, chế độ ăn uống, sinh hoạt. Để cải thiện tình trạng này, các phương pháp nâng cơ, căng da mặt được áp dụng.

Nâng cơ, căng da mặt sẽ giảm thiểu tối đa tình trạng chảy xệ của da, xóa mờ các nếp nhăn trên da, tái cấu trúc collagen giúp da căng bóng, mịn màn. Sau quá trình nâng cơ mặt, bạn sẽ trông trẻ trung, tươi tắn và tự tin hơn.

Nâng cơ mặt giúp loại bỏ các vấn đề lão hóa, da chảy xệ.
Nâng cơ mặt giúp loại bỏ các vấn đề lão hóa, da chảy xệ.

Phẫu thuật nâng cơ mặt có an toàn?

Với trang thiết bị hỗ trợ, công nghệ ngày càng hiện đại, phẫu thuật nâng cơ ngày càng được nhiều chị em lựa chọn bởi hiệu quả cao. Phẫu thuật nâng cơ có thể được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Đối tượng khách hàng có thể phẫu thuật nâng cơ mặt là những người ngoài 35 tuổi, tình trạng da chảy xệ nghiêm trọng, các nếp nhăn xuất hiện. Phẫu thuật nâng cơ được áp dụng cho cả nam và nữ và những khách hàng có tiền sử các bệnh về huyết áp, tim mạch cần xem xét và theo dõi kĩ trước khi tiến hành phẫu thuật.

Khách hàng có nhu cầu phẫu thuật nâng cơ nên tìm đến các cơ ở thẩm mỹ uy tín để an tâm về chất lượng dịch vụ trước, trong và sau phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn kĩ lưỡng cho khách hàng về quá trình phẫu thuật để đảm bảo quá trình phẫu thuật được diễn ra an toàn nhất. 

Hình ảnh phẫu thuật nâng cơ mặt.
Hình ảnh phẫu thuật nâng cơ mặt.

Sau khi phẫu thuật nâng cơ, không tránh khỏi tình trạng sưng đỏ vùng da mặt, nhưng khách hàng có thể an tâm vì sẽ luôn được theo dõi và điều trị. Chỉ sau từ 5-7 ngày, tình trạng này sẽ được khắc phục và khách hàng sẽ nhận thấy được hiệu quả rõ rệt của phương pháp phẫu thuật nâng cơ.

Xem thêm:

Hạn chế của phương pháp phẫu thuật nâng cơ mặt

  • Giới hạn đối tượng có thể phẫu thuật nâng cơ bởi không phải ai cũng có thể nâng cơ bằng phương pháp phẫu thuật.
  • Chi phí phẫu thuật cao.
  • Bạn cần thời gian hồi phục và nghỉ ngơi sau phẫu thuật, thông thường sẽ từ 5-10 ngày.
  • Bạn cần tuân thủ mọi yêu cầu về sinh hoạt, chế độ ăn uống, sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ trước, trong và sau thời gian đầu phẫu thuật.

Trên đây là những thông tin về phẫu thuật nâng cơ mặt mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hi vọng bài viết đã giải đáp phần nào thắc mắc của bạn về phương pháp nâng cơ, căng da nàu.