Mỹ phẩm Deaura đạt chứng nhận top 10 sản phẩm chất lượng cao 2017

27 / 11 / 2017
top 10 sản phẩm chất lượng cao 2017

Chinh phục hàng triệu khách hàng – Dược mỹ phẩm deaura đạt chứng nhận top 10 sản phẩm chất lượng cao 2017

Là 1 thương hiệu mỹ phẩm tên tuổi trên thế giới, dược mỹ phẩm DeAura đã và đang chinh phục được hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới. Đặc biệt là tại Việt Nam, vào ngày 24/09/2017, DeAura Việt Nam vinh dự nhận được danh hiệu Top 10 Sản phẩm chất lượng cao 2017.

Dược mỹ phẩm DeAura có xuất xứ từ Israel, dựa trên nền tảng về nguồn nguyên liệu dồi dào từ biển Chết và khoa học hiện đại, các nhà khoa học Israel đã tạo ra một công thức độc quyền Niapeptigold sau 5 năm nghiên cứu, tạo nên bộ mỹ phẩm chống lão hóa cao cấp DeAura D’or Mystere.

Mỹ phẩm Deaura
Sản phẩm sản phẩm Deaura

DeAura đã tạo ra một “kỷ nguyên” chống lão hóa da hoàn toàn mới khi cho ra mắt dòng mỹ phẩm chống lão hóa, làn da được tái cấu trúc lên tới 98% mà không cần nhờ tới dao kéo với thành phần từ biển Chết, không chỉ giàu tài nguyên muối mà còn dồi dào nguồn bùn khoáng cực kỳ hiệu quả cho làn da. So với các loại bùn khoáng ở vùng khác, bùn khoáng biển Chết có hàm lượng khoáng và các nguyên tố vi lượng cao hơn nhiều. Trong đó, phải kể tới các nguyên tố như lưu huỳnh giúp đào thải các độc tố trong da, kẽm giúp điều hòa việc hấp thu dưỡng chất của tế bào, sắt trong bùn khoáng có tác dụng kích thích sự trao đổi chất tại da, giúp da sáng hồng tự nhiên.

Xem thêm: Tại sao Spa DeAura Hà Nội được đông đảo khách hàng tin tưởng ?

Do có tính chất hấp thu tốt, độ bám dính cao nên bùn biển Chết còn có tác dụng hút sạch bui bẩn và bã nhờn trên da. Vì thế, đắp mặt nạ hoặc tắm bùn biển Chết sẽ làm mát da và cải thiện các vấn đề lão hóa cho da. Da trở nên hồng hào hơn nhờ các khoáng chất biển Chết thấm sâu vào da và tạo ra một lượng hồng cầu trong cơ thể.

Chính bởi những công dụng tuyệt vời này, hiện nay nhiều hãng mỹ phẩm sử dụng muối và khoáng bùn biển Chết như nguyên liệu chống lão hóa da hiệu quả và là thành phần chính trong sản phẩm của mình.

“Thương hiệu tín nhiệm – Sản phẩm, Dịch vụ chất lượng cao” là chương trình vinh danh 100 thương hiệu trong các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng uy tín được người tiêu dùng Việt tin tưởng. Ngày 24/09/2017, DeAura Việt Nam vinh dự nhận được danh hiệu Top 10 Sản phẩm chất lượng cao 2017, chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài Truyền hình TP. HCM.

Với sự tin yêu, tín nhiệm của các khách hàng, DeAura Việt Nam vinh dự đạt danh hiệu Top 10 sản phẩm chất lượng cao với sự tín nhiệm dành cho một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp với chất lượng đã được chứng nhận. Với việc đạt danh hiệu này, một lần nữa DeAura Việt Nam lại khẳng định được giá trị và chất lượng sản phẩm mà công ty cung cấp ra thị trường.